Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Kinh doanh
 
2016-01-08 15:07:52

          Trong không khí hân hoan chào mừng thành công Đại hội  Đảng bộ PCTB lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020; Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành Điện cách mạng Việt Nam, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Thái Bình. Chiều ngày 24/11/2015, Chi bộ Phòng kinh doanh Công ty Điện lực Thái Bình long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí đảng viên và lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 đồng chí.

            Tham dự buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Lê Bá Quyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức lao động, đồng chí Nguyễn Đức Dương  - Ủy viên BCH đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Phòng kinh doanh tham dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Bá Quyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức lao động đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vũ Đình Tơn và chúc mừng đồng chí Vũ Đình Tơn – Phó bí thư chi bộ Phòng kinh doanh vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty. Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Lê Bá Quyến – Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đình Tơn.

Đồng chí Vũ Đình Tơn đã bày tỏ suy nghĩ của mình: Được nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào để cá nhân đồng chí nói riêng và các đồng chí đảng viên nói chung tiếp tục gương mẫu trong các phong trào để thế hệ trẻ noi theo. 

Đ/c Lê Bá Quyến – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt BTV Đảng ủy Công ty phát biểu ghi nhận những đóng góp và chúc mừng đồng chí Vũ Đình Tơn.

Tiếp theo, Chi bộ Phòng Phòng kinh doanh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thanh Hải – chuyên viên Phòng kinh doanh. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của các chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thanh Hải đã chính thức được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định. Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Phí Minh Tân - Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thanh Hải đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng là những đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Dương  - Ủy viên BCH đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy PCTB đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình ngày càng phát triển.

Một số hình ành tại buổi Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ:

              

                                                           

Minh Tân- Chi bộ Phòng kinh doanh điện năng

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Quỳnh Phụ ra quân Ngày Chủ nhật xanh và phát động tháng Thanh niên năm 2020
Đại hội chi bộ QLVH Lưới điện Cao thế Thái Bình nhiệm kỳ 2020-2022
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC KIẾN XƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2022
ĐIỆN LỰC ĐÔNG HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị, quán triệt các nghị Quyết và kết luận Trung ương 7 (khóa XI)
Lễ kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Thái Bình và Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 - Phương hướng, nhiệm vụ năm 2013
Kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Top  |  Home