Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
  
Minimize

 
Công ty Điện lực Thái Bình triển khai thu hộ tiền điện giữa các Điện lực Trực thuộc
 
2016-11-04 07:48:13

 

Để tạo thuận lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện, góp phần tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất lao động trong sản xuất kinh doanh. Hiện nay, Công ty Điện lực Thái Bình đã chính thức triển khai thực hiện dịch vụ thu hộ tiền điện giữa các Điện lực trực thuộc. Theo đó, kể từ tháng 10/2016 các khách hàng sử dụng điện của Công ty Điện lực Thái Bình đều có thể đến các quầy thu đặt tại trụ sở của bất kỳ Điện lực nào trực thuộc Công ty Điện lực Thái Bình để thanh toán tiền điện.


 

Hiện tại, khách hàng sử dụng điện của Công ty Điện lực Thái Bình có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để thanh toán hóa đơn tiền điện. Cụ thể là ngoài các điểm thu tiền điện theo lịch cố định của các Điện lực và các Dịch vụ bán lẻ điện năng, người dân cũng có thể đến các quầy thu tiền điện tại trụ sở Điện lực, phòng giao dịch của các ngân hàng đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Điện lực Thái Bình như: ngân hàng BIDV, VietinBank, VietcomBank, TechcomBank, AgriBank, các tổ chức thanh toán trung gian như Viettel, ECPay để thanh toán tiền điện.

       Việc thực hiện đa dạng hóa các hình thức thu tiền điện để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng như trên của Công ty Điện lực Thái Bình là một phần của lộ trình được Tập đoàn Điện lực Việt Nam đề ra là: mục tiêu trong năm 2017 khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại quầy thu tiền điện bất kỳ trên cả nước.

      Hệ thống dịch vụ thanh toán tiền điện linh hoạt, đa dạng giúp theo đúng chủ trương của Chính phủ về đẩy mạnh việc giao dịch thanh toán qua tài khoản ngân hàng, hạn chế thanh toán bằng tiền mặt, từng bước xây dựng thói quen giao dịch văn minh hiện đại cho khách hàng dùng điện trong thời gian tới.

 

                                                                                                     Minh Tân – Phòng kinh doanh PCTB

 

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG BỘ PHẬN TIẾP NHẬN, GIẢI QUYẾT DỊCH VỤ ĐIỆN TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG
Công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018
Quyết định số 4495/QĐ-BCT ngày 30/11/2017 của Bộ Công Thương quy định về giá bán điện áp dụng từ ngày 01/12/2017
Thông báo về việc thực hiện giá bán điện mới từ ngày 01 tháng 12 năm 2017
Quy trình Kinh doanh điện năng năm 2017
Quy định chăm sóc và đánh giá sự hài lòng khách hàng của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc
Quy định về cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thông báo về việc áp dụng bộ mẫu thiết kế điển hình TBA phân phối. (Gồm 6 mô hình mẫu điển hình).
Công ty Điện lực Thái Bình và Viettel Thái Bình tổ chức Lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông của Viettel phục vụ trong lĩnh vực SXKD của ngành điện
Mời dự thi - Nhận thưởng Chương trình “Tìm hiểu về hoạt động tháng tri ân khách hàng – 12/2016”
Top  |  Home