Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
  
Minimize

 
Công ty Điện lực Thái Bình và Viettel Thái Bình tổ chức Lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông của Viettel phục vụ trong lĩnh vực SXKD của ngành điện
 
2017-03-24 17:10:55

 Trong những năm gần đây, Công ty Điện lực Thái Bình luôn thường xuyên chú trọng việc áp dụng công nghệ mới và công nghệ thông tin vào SXKD của đơn vị, qua đó góp phần tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty.

Thực hiện chủ đề của năm 2017 là năm “ Đẩy mạnh khoa học, công nghệ “ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.  Công ty Điện lực Thái Bình đang tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng dụng công nghệ mới và công nghệ thông tin vào SXKD và dịch vụ khách hàng.

Căn cứ vào nhu cầu, khả năng hợp tác và mục tiêu phát triển bền vững của Công ty Điện lực Thái Bình và Viettel Thái Bình. Nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác toàn diện và khẳng định vai trò đối tác chiến lược giữa hai bên, phát huy tối đa thế mạnh, năng lực hiện có và sẽ có của cả hai bên phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn mới.

Ngày 23/3/2017, Công ty Điện lực Thái Bình và Viettel Thái Bình tổ chức Lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông của Viettel phục vụ trong lĩnh vực SXKD của ngành điện. Theo đó, Công ty Điện lực Thái Bình cam kết tạo điều kiện hỗ trợ, sử dụng các dịch vụ và sản phẩm ứng dụng Công nghệ thông tin và Viễn thông của VIETTEL khi có nhu cầu và VIETTEL có khả năng đáp ứng trên cơ sở đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực Quản lý điều hành, Bảo mật, Dịch vụ khách hàng và Tự động hóa của Công ty Điện lực Thái Bình.

 

Ảnh: Lãnh đạo hai đơn vị ký kết biên bản hợp tác

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo của hai đơn vị đã phát biểu ý kiến tin tưởng rằng sau lễ ký kết sẽ mở ra cơ hội hợp tác mới cho hai đơn vị;  Công ty Điện lực Thái Bình và Viettel Thái Bình sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhau, hỗ trợ cùng nhau phát triển gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Minh Tân – Phòng Kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG BỘ PHẬN TIẾP NHẬN, GIẢI QUYẾT DỊCH VỤ ĐIỆN TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG
Công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018
Quyết định số 4495/QĐ-BCT ngày 30/11/2017 của Bộ Công Thương quy định về giá bán điện áp dụng từ ngày 01/12/2017
Thông báo về việc thực hiện giá bán điện mới từ ngày 01 tháng 12 năm 2017
Quy trình Kinh doanh điện năng năm 2017
Quy định chăm sóc và đánh giá sự hài lòng khách hàng của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc
Quy định về cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Thông báo về việc áp dụng bộ mẫu thiết kế điển hình TBA phân phối. (Gồm 6 mô hình mẫu điển hình).
Mời dự thi - Nhận thưởng Chương trình “Tìm hiểu về hoạt động tháng tri ân khách hàng – 12/2016”
Công ty Điện lực Thái Bình trân trọng thông báo tới Quý khách hàng sử dụng điện
Top  |  Home