Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
  
Minimize

 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà công nhân - lao động Công ty Điện lực Thái Bình
 
2017-05-31 10:05:10

 Hưởng ứng các chuỗi hoạt động tháng công nhân năm 2017, Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà cho công nhân - lao động Công ty Điện lực Thái Bình.

Sáng ngày 16/5/2017, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân - lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại Điện lực Tiền Hải trực thuộc Công ty Điện lực Thái Bình. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra và các đồng chí đại diện các ban chuyên môn của Công đoàn Điện lực Việt Nam.

 Tại trụ sở Công ty Điện lực Thái Bình, đồng chí Nguyễn Văn Tuynh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo với đoàn về tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD 4 tháng đầu năm cũng như về công tác an toàn vệ sinh lao động trong tháng hành động, kết quả thăm hỏi và chăm lo đến người lao động trong Tháng công nhân 2017.

Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, đoàn kết một lòng của cán bộ, CNV-LĐ Công ty Thái Bình, do đó nhiều năm liền đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh kế kỹ thuật NPC giao; bên cạnh đó đồng chí cũng động viên, chia sẻ những khó khăn của Công ty Điện lực Thái Bình, đồng thời tin tưởng vào sự phối hợp của chuyên môn và đoàn thể trong việc lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà và trao số tiền 30 triệu đồng cho lãnh đạo Điện lực Tiền Hải trực thuộc Công ty Điện lực Thái Bình để chăm lo cho CBCNV trong tháng công nhân năm 2017.

Đình Ảnh P1 – PC Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÁI BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
100% dịch vụ điện đã được cung cấp trực tuyến
THÔNG CÁO BÁO CHÍ CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
EVN khánh thành, bàn giao nhiều trường học tại tỉnh Thái Bình nhân dịp năm học mới
Đảng bộ PC Thái Bình tổ chức học tập, triển khai Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)
Công ty Điện lực Thái Bình hưởng ứng sự kiện giờ trái đất năm 2017
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
Đại hội Chi đoàn Điện lực Thành phố nhiệm kỳ 2017 - 2019
PC Thái Bình Tổng kết chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2016
Top  |  Home