Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
  
Minimize

 
EVN khánh thành, bàn giao nhiều trường học tại tỉnh Thái Bình nhân dịp năm học mới
 
2017-09-06 16:20:51

         Chiều ngày 04/9/2017, tại Trường Tiểu học Duy Nhất I thuộc xã Duy Nhất huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức cắt băng khánh thành và bàn giao 03 trường học cho xã Duy Nhất huyện Vũ Thư để đưa vào sử dụng.

Về dự lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Trung tướng Trần Văn Vệ, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát; đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; đồng chí Dương Quang Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của 03 trường Tiểu học Duy Nhất I, Tiểu học Hồng Phong I, Mầm non Vũ Hồng đã về dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Quang Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng của thầy và trò 03 trường trong những năm qua; tuy cơ sở vật chất còn thiếu thốn, xuống cấp nhưng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường không ngừng vươn lên để thi đua dạy tốt, học tốt. Đây cũng là mái trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo cho huyện, Tỉnh và Trung ương; đồng chí cũng huy vọng trong thời gian tới các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được chuyển về ngôi trường mới xây dựng sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được; có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản ngôi trường luôn luôn sạch đẹp.

Tại buổi lễ khánh thành, đồng chí Bùi Ngọc Sơn, phó Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình đã tặng 03 bộ máy vi tính cho nhà trường để phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường. 

 

                                                                               Đình Ảnh - P1 PCTB

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÁI BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
100% dịch vụ điện đã được cung cấp trực tuyến
THÔNG CÁO BÁO CHÍ CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
Đảng bộ PC Thái Bình tổ chức học tập, triển khai Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà công nhân - lao động Công ty Điện lực Thái Bình
Công ty Điện lực Thái Bình hưởng ứng sự kiện giờ trái đất năm 2017
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
Đại hội Chi đoàn Điện lực Thành phố nhiệm kỳ 2017 - 2019
PC Thái Bình Tổng kết chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2016
Top  |  Home