Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
PC THÁI BÌNH TỔ CHỨC THI TUYỂN BỔ NHIỆM MỚI CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỆN LỰC
 
2018-09-06 10:18:47

 

Ngày 20/8/2018 Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức thi tuyển bổ nhiệm mới chức danh Phó giám đốc Điện lực. Đây là điểm mới trong công tác cán bộ và cũng là chủ trương mới của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trong hành trình “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” năm 2018.

Để làm tốt công tác này PC Thái Bình đã bám sát tinh thần chỉ đạo của EVNNPC (QĐ 1895/QĐ-EVNNPC ngày 02/7/2018) và tập trung làm chặt chẽ ngay từ khâu lựa chọn cán bộ dự thi đến việc ban hành các nội qui, qui chế thi sao cho thực chất và hiệu quả. Bên cạnh đó dựa trên cơ sở quy hoạch cán bộ năm 2018 Ban thường vụ và Ban giám đốc Công ty đã lựa chọn 02 đồng chí Trưởng phòng (đơn vị Điện lực cấp IV) đang đương nhiệm phụ trách 02 lĩnh vực là quản lý Kỹ thuật và Kinh doanh điện năng để tham gia thi tuyển. Bài thi gồm 02 nội dung: Thi viết và thi thuyết trình hành động, trong đó phần thi viết gồm 05 câu hỏi (2 điểm/câu) tương ứng với 05 lĩnh vực là Kỹ thuật, Kinh doanh, An toàn, Quản lý chung và Văn hóa doanh nghiệp. Đối với phần thi thuyết trình mỗi thí sinh có 30 phút giới thiệu quá trình phấn đấu của bản thân, những kết quả đã làm được với chức danh đang đảm nhiệm; Người trúng tuyển phải đảm bảo đạt kết quả từ 5 điểm trở lên (với thang điểm 10) ở tất cả các phần thi.

Sau một ngày làm việc khẩn trương và trách nhiệm, Hội đồng thi tuyển bổ nhiệm mới chức danh Phó giám đốc Điện lực của Công ty Điện lực Thái Bình đã chấm điểm và công bố cả 02 thí sinh đã trúng tuyển chức danh Phó giám đốc Điện lực. Cụ thể đ/c Phạm Xuân Chiến- Trưởng phòng KHKT&AT Điện lực Kiến Xương đạt điểm thi viết 9,58 điểm, điểm thi thuyết trình 9/10 ý kiến bằng phiếu đồng ý; Đ/c Vũ Công Thắng- Trưởng phòng Kinh doanh- Điện lực Thái Thụy đạt điểm thi viết 9,17 điểm, điểm thi thuyết trình 8/10 phiếu.

Căn cứ kết quả thi tuyển, Hội đồng thi tuyển giao cho phòng Tổ chức & Nhân sự thực hiện tiếp theo quy trình về công tác cán bộ đối với cán bộ được lựa chọn bổ nhiệm năm 2018./.

                                                       

                                                               Bùi Hảo Trường - P3

 

 
Tin cùng thư mục :
Chương trình" Trường học chung tay tiết kiệm điện"(Chương trình nhỏ, hiệu quả lớn)
Triển Khai Các Hoạt Động Trong "Tháng Tri Ân Khách Hàng" Năm 2018
Điện Lực Quỳnh Phụ đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Gương người tốt, việc tốt
Các quy định hiện hành của Nhà nước về việc phối hợp giữa đơn vị có công trình thi công gần đường dây điện và đơn vị điện lực
Giám đốc Điện lực Kiến Xương người lãnh đạo với tinh thần làm việc trách nhiệm và gương mẫu
Hiệu quả từ công tác đầu tư xây dựng tại PC Thái Bình
Công điện: Về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (Bão Benbica)
Đảng bộ PC Thái Bình tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Phòng Công nghệ thông tin phối hợp với Điện lực Hưng Hà triển khai chương trình chấm xóa nợ - Quyết toán hóa đơn bằng thẻ khách hàng tại Hưng Hà
Top  |  Home