Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
PHỤNG DƯỠNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
 
2019-07-26 16:35:44

 Cùng với thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống đạo lý  “uống nước nhớ nguồn”, từ hơn bốn năm nay việc chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được Điện lực Kiến xương quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng, sự tri ân sâu sắc với những hy sinh của các Mẹ cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc.

Chiến tranh đã qua đi, dù nỗi đau không thể nào nguôi nhưng mẹ Dương Thị Đương, 95 tuổi ở thôn Thượng Hòa, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương luôn tự hào về những người con của mình đã cống hiến cả cuộc đời, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Mẹ đã đưa tiễn 2 người con trai lên đường nhập ngũ và lần lượt nhận tin hy sinh của các con. 

Từ năm 2015, Điện lực Kiến Xương nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Dương Thị Đương với số tiền 300.000 đồng/tháng. Bên cạnh việc phụng dưỡng, thăm hỏi hàng tháng, các ngày lễ, Tết, ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đơn vị thường xuyên thăm hỏi, động viên Mẹ.  Việc phụng dưỡng mẹ không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự đối với tập thể CBCNV của đơn vị. Đây là việc làm ý nghĩa, phần nào xoa dịu những mất mát, đau thương, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe, sống có ích, góp phần giúp mẹ có cuộc sống ổn định, tinh thần và sức khỏe tốt./.

                                                                                                            Vũ Nguyên – Điện lực Kiến Xương

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết 02/NQ-CP
EVNNPC: Bước phát triển vượt bậc và toàn diện
EVNNPC: Không ngừng vươn xa
Nhắn tin hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019
Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Công Thương
Điều chỉnh phụ tải tại Thái Bình: Cần sự chung tay của doanh nghiệp
15 tổ chức cơ sở đảng, đảng viên được nhận cờ, bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
THÔNG TIN BÁO CHÍ CỦA EVN VỀ TÌNH HÌNH CUNG CẤP ĐIỆN NGÀY 28/6/2019
THỂ LỆ CUỘC BÌNH CHỌN MẪU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Top  |  Home