Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
PHỤNG DƯỠNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
 
2019-07-26 16:35:44

 Cùng với thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống đạo lý  “uống nước nhớ nguồn”, từ hơn bốn năm nay việc chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được Điện lực Kiến xương quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng, sự tri ân sâu sắc với những hy sinh của các Mẹ cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc.

Chiến tranh đã qua đi, dù nỗi đau không thể nào nguôi nhưng mẹ Dương Thị Đương, 95 tuổi ở thôn Thượng Hòa, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương luôn tự hào về những người con của mình đã cống hiến cả cuộc đời, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Mẹ đã đưa tiễn 2 người con trai lên đường nhập ngũ và lần lượt nhận tin hy sinh của các con. 

Từ năm 2015, Điện lực Kiến Xương nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Dương Thị Đương với số tiền 300.000 đồng/tháng. Bên cạnh việc phụng dưỡng, thăm hỏi hàng tháng, các ngày lễ, Tết, ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đơn vị thường xuyên thăm hỏi, động viên Mẹ.  Việc phụng dưỡng mẹ không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự đối với tập thể CBCNV của đơn vị. Đây là việc làm ý nghĩa, phần nào xoa dịu những mất mát, đau thương, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe, sống có ích, góp phần giúp mẹ có cuộc sống ổn định, tinh thần và sức khỏe tốt./.

                                                                                                            Vũ Nguyên – Điện lực Kiến Xương

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố: Tháo gỡ hòm công tơ điện của các khách hàng vi phạm
Điện lực thành phố: Sử dụng 100% công tơ điện tử
Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên người lao động PC Thái Bình làm việc dưới thời tiết nắng nóng
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện kiểm tra tình hình cung cấp điện trong mùa nắng nóng tại Hưng Yên, Hà Nam và Thái Bình
Điện lực Kiến Xương tổ chức khắc phục sự cố ngay trong đêm đảm bảo cung cấp điện cho nhân dân
EVN triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng phó với nắng nóng, hạn hán và xâm ngập mặn
Thái Thụy: Thả diều gây sự cố lưới điện
Điện lực Kiến Xương: Thực hiện đồng bộ các giải pháp bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định
Bảo đảm cấp điện ổn định phục vụ phòng, chống lụt bão và sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2020
Trạm 110kV Thành Phố Thái Bình với công tác PCTT&TKCN trước mùa mưa bão năm 2020
Top  |  Home