Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
ĐIỆN LỰC ĐÔNG HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG
 
2020-02-19 16:49:02

 Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Thái Bình, Ngày 15 tháng 02 năm 2020 chi bộ Điện lực Đông Hưng long trọng tổ chức Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

        Chi bộ Điện lực Đông Hưng là chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh” với tỷ lệ số lượng Đảng viên trong tổng số CBCNV tương đối cao: “Cứ 03 CBCNV thì có 1 Đảng viên”. Số Đảng viên là nam chiếm 80%, Đảng viên là nữ chiếm 20%. Về trình độ chuyên môn: Đảng viên có trình độ là Đại học và Cao đẳng chiếm 63,33%; Đảng viên có trình độ là trung cấp chiếm 10%; Đảng viên có trình độ là sơ cấp chiếm 26,67 %. Trình độ lý luận trính trị: Cao cấp chính trị 01 đ/c, trung cấp chính trị 04 đ/c. Về tuổi đời trung bình là 43,5 tuổi, đội ngũ đảng viên hầu hết là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò lãnh đạo và chủ lực trong công tác sản xuất kinh doanh. Với lực lượng, chất lượng Đảng viên như trên, chi bộ Đảng Điện lực Đông Hưng cùng với đội ngũ CBCNV năng động, đoàn kết nhiệt tình hăng hái, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổng công ty và Công ty Điện lực Thái Bình giao cho.
 
 
 
Ảnh 1: khai mạc Đại hội chi bộ Đảng Điện lực Đông Hưng
 
Tại Đại hội Chi bộ đã được nghe đ/c Nguyễn Thành Chung – Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Đông Hưng đánh giá kết quả nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. 
Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật, song với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, sự nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, Điện lực Đông Hưng đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được giao. Điện lực Đông Hưng đã được Huyện ủy, UBND huyện Đông Hưng, Công ty Điện lực Thái Bình đánh giá là một trong các đơn vị có thành tích cao. 
Tại Đại hội, các Đại biểu đã thảo luận, đưa ra nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Đảm bảo vận hành an toàn cho người và thiết bị, không có tai nạn lao động, không có điểm vi phạm hành lang, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. Phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu mà Công ty giao, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV, có tính kỷ luật cao, luôn đoàn kết và phối hợp tốt giữa các bộ phận, xây dựng tập thể có tính chuyên nghiệp, vững vàng chuyên môn, nghiệp vụ với tinh thần “ Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình”.
Rất vinh dự cho Điện lực Đông Hưng được đ/c Nguyễn Đức Dương - Thường vụ Đảng ủy, phó Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình về dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã được nghe đ/c đánh giá, ghi nhận những thành tích mà nhiệm kỳ qua chi bộ đã đạt được và đ/c đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc:
1. Công tác sản xuất kinh doanh:
- Công tác sản xuất kinh doanh điện của nghành Điện nói chung, của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Thái Bình  nói riêng rất quan trọng và cực kỳ khó khăn, đòi hỏi mỗi CBCNV đều phải nỗ lực phấn đấu trau dồi kiến thức nhất là đối với thời đại 4.0 như hiện nay mới có thể hoàn thành các tiêu chí mà cấp trên giao cho.
- Công tác quản lý kỹ thuật ngày một nâng cao, phải đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục.
- Công tác kinh doanh bán điện phải đạt hiệu quả, tỷ lệ tổn thất thấp, giá bán điện phải được nâng cao. Muốn đạt được hiệu quả thì mọi công tác đều phải được chú trọng và tỷ mỉ từng khâu trong công tác sản xuất kinh doanh cũng như trong công tác kiểm tra phát hiện tổn thất thương mại, tỷ lệ giá bán điện đối với khách hàng nhiều mục đích, khách hàng dùng chung công tơ có 2 trở lên.
- Công tác dịch vụ khách hàng cần ngày một nâng cao, triển khai cung cấp dịch vụ điện nhiều cấp độ, tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử và cung cấp dịch vụ điện trên Cổng dịch vụ công quốc gia theo chỉ đạo của EVN và NPC.
- Nâng cao tỷ lệ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.
2. Công tác giáo dục tư tưởng, chính trị và đạo đức:
- Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh bán điện, công tác giáo dục tư tưởng đạo đức cũng hết sức quan trọng. Cán bộ quản lý, các Đảng viên phải là những người gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, phải quan tâm động viên, theo dõi và phát hiện các hành vi tiêu cực để kịp thời uốn nắn, không để CBCNV nào vi phạm pháp luật.
3. Công tác xây dựng Đảng:
- Chi bộ Đảng phải tìm và phát hiện các quần chúng tích cực để động viên đi học lớp tìm hiểu về Đảng, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho các quần chúng đã được học lớp tìm hiểu về Đảng phấn đấu vào hàng ngũ của Đảng. Các Đảng viên phải nêu gương, nâng cao trình độ năng lực đặc biệt là công tác số hóa, chi bộ phấn đấu không có Đảng viên nào vi phạm Điều lệ Đảng.
    Với tinh thần đoàn kết và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra được ban chi ủy mới có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, năng động và nhiệt tình nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Thành Chung, Giám đốc, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 được tín nhiệm tái cử, giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
 
 
 
Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Đức Dương chúc mừng ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2020-2022
 
Trong nhiệm kỳ 2017-2020 mặc dù có nhiều khó khăn thử thách, song với tinh thần đoàn kết vượt khó, Chi bộ Điện lực Đông Hưng đã tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mục tiêu định hướng của Chi bộ đã đặt ra. Mục tiêu định hướng của Chi bộ Điện lực Đông Hưng nhiệm kỳ 2020-2022 do đại hội đề ra là rất nặng nề, song song với đó là vô vàn khó khăn, thử thách. Vì vậy, mỗi cán bộ đảng viên phải xác định rõ quyền lợi phải đi đôi với nghĩa vụ, quyền hạn phải đi đôi với trách nhiệm, toàn Chi bộ hãy đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang và kết quả đã đạt được, phấn đấu cùng CBCNV đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 Với niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự lãnh đạo, chỉ đạo và giúp đỡ của các cấp, các ngành, chính quyền các địa phương và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình. Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nghị quyết Đại hội Chi bộ Điện lực Đông Hưng nhiệm kỳ 2020-2022 sẽ thành công tốt đẹp. 
   Để chúc mừng Đại hội Chi bộ Đông Hưng nhiệm kỳ 2020-2022 và Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình, Điện lực Đông Hưng cùng Điện lực Hưng Hà đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ tại Điện lực Đông Hưng:
 
 
Buổi giao lưu bóng chuyền nữ đã diễn ra sôi nổi tạo sự gắn kết, đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho CBCNV để góp phần hoàn thành tốt nghị quyết của chi bộ Điện lực Đông Hưng nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. 
 
 
                                                                                                                  Điện lực Đông Hưng
 
 
Tin cùng thư mục :
Ban lãnh đạo Điện lực Kiến Xương thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng năm 2020
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Quỳnh Phụ ra quân Ngày Chủ nhật xanh và phát động tháng Thanh niên năm 2020
Đại hội chi bộ QLVH Lưới điện Cao thế Thái Bình nhiệm kỳ 2020-2022
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC KIẾN XƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2022
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Kinh doanh
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị, quán triệt các nghị Quyết và kết luận Trung ương 7 (khóa XI)
Lễ kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Thái Bình và Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 - Phương hướng, nhiệm vụ năm 2013
Top  |  Home