Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Công Đoàn PCTB Đại hội đại biểu lần thứ 24
 
2011-05-06 14:02:48

Ngày 28/4/2011, Công đoàn Công ty Điện lực Thái Bình (PCTB) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 24, nhiệm kỳ 2011 - 2013. Về dự Đại hội có 105 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 800 đoàn viên Công đoàn trong toàn Công ty, Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền, phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; Đ/c Hoàng Văn Bàng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình về dự và chỉ đạo đại hội. Về dự chúc mừng đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo PCTB, Chủ tịch Hội CCB, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trưởng Ban nữ công. Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các Công ty Điện lực bạn, Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố và Công đoàn ngành trong tỉnh Thái Bình.

Ban Chấp hành Công Đoàn PCTB khóa 24 nhiệm kỳ 2011-2013

 

 Đại hội đã nhất trí thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2008 - 2011, đồng thời đại biểu tham luận bổ sung ý kiến để xây dựng phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ mới cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của PCTB là: Ổn định, sắp xếp lại mô hình hợp lý, đẩy mạnh phát triển SXKD, tăng năng suất lao động. Tăng cường sự phối hợp chặt chẽ với chuyên môn đưa các hoạt động phong trào của Công đoàn thực sự làm nòng cốt trong các phong trào thi đua: Lao động giỏi, lao động sáng tạo; đảm bảo AT-VSLĐ… Đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu KT-KT của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao cho hàng năm. Thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý doanh nghiệp. Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ như ổn định việc làm, nâng cao đời sống, BHXH, BHYT, BHTN cho NLĐ…

 
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội tiếp thu đầy đủ ý kiến tham luận của đại biểu và ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên để hoàn thiện Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu 15 đồng chí có đủ trình độ, năng lực và tâm huyết với phong trào CNVC và hoạt động công đoàn vào BCH nhiệm kỳ 2011 - 2013. Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ mới với sự nhất trí của 100% đại biểu.
 
                                                                      Bài và ảnh: Ngọc Chi - Công ty Điện lực Thái Bình
 
Tin cùng thư mục :
Ban lãnh đạo Điện lực Kiến Xương thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng năm 2020
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Quỳnh Phụ ra quân Ngày Chủ nhật xanh và phát động tháng Thanh niên năm 2020
Đại hội chi bộ QLVH Lưới điện Cao thế Thái Bình nhiệm kỳ 2020-2022
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC KIẾN XƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2022
ĐIỆN LỰC ĐÔNG HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Kinh doanh
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị, quán triệt các nghị Quyết và kết luận Trung ương 7 (khóa XI)
Lễ kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Thái Bình và Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Top  |  Home