Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Nữ Công PCTB tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế Phụ nữ
 
2011-05-06 16:50:47

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2011 và 1971 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự quan tâm của Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thái Bình (PCTB). Ban nữ công Điện lực đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày truyền thống. Về dự lễ kỷ niệm có 239 chị em trong toàn Điện lực. Chị em rất phấn khởi được đón các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn và Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến dự chúc mừng và tặng chị em những đóa hoa tươi thắm.

Nhân dịp này, Ban nữ công đã tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty, đã tạo ra một không khí vui tươi phấn khởi, ý nghĩa sâu sắc trong ngày hội của chị em. Gợi lên vẻ đẹp về tâm hồn, về nữ tính và tính yêu đời, yêu nghề nghiệp. Tạo ra sự gắn bó với cơ quan, đơn vị. Là động lực nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua: "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần cùng tập thể CBCNV Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu KT - KT của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao.

Trong dịp này, Công đoàn Công ty đã trao thưởng cho 08 tổ nữ công đạt danh hiệu xuất sắc và 56 chi đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi xuất sẵc năm 2010. Tổng số tiền thưởng cho các thí sinh đạt giải là tám triệu đồng.

                                                                            Bài và ảnh : Ngọc Chi - Công ty Điện Lực Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home