Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Công ty Điện lực Thái Bình (PCTB) tổ chức lớp bồi huấn ATVSLĐ và PCCN cho các Điện lực năm 2012
 
2013-01-16 09:14:43

  Tại buổi tập huấn, các giảng viên, kỹ thuật viên thuộc Phòng Thanh tra An toàn đã triển khai các văn bản, quy định về công tác ATVSLĐ - PCCN và hướng dẫn các nội dung như quy trình an toàn điện, biện pháp an toàn cho từng công việc của công nhân, trình tự các bước thực hiện trên lưới điện, kỹ thuật an toàn lưới điện hạ áp nông thôn, quy định về hành lang an toàn lưới điện. Đặc biệt, các học viên đã được thực hành tại chỗ những kỹ năng cấp cứu người bị điện giật bằng phương pháp hà hơi thổi ngạt kết hợp ép tim ngoài lồng ngực, cách đưa người nạn nhân ở trên cao xuống, sơ cứu và băng bó vết thương, huấn luyện trèo cột ly tâm, cách sử dụng bình bột và bình khí CO2 để chữa cháy nhằm sẵn sàng ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

    Thông qua lớp tập huấn, CBCNV-LĐ cần nhận thức một cách sâu sắc về ý nghĩa của công tác ATVSLĐ-PCCN, đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của tất cả CBCNV-LĐ. Trong thời gian tới, Công Điện lực Thái Bình sẽ tiếp tục và thường xuyên duy trì kiểm tra giám sát các Điện lực về công tác ATVSLĐ-PCCN.

    Sau buổi tập huấn các CBCNV-LĐ đã ý thức được tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ - PCCN và cho rằng buổi tập huấn đã đem lại nhiều kiến thức rất bổ ích cho người tham gia công tác ATVSLĐ - PCCN tại cơ quan, gia đình và các khu vực công cộng.

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home