Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
 
2012-12-29 10:18:09

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuynh Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Điện lực Việt Nam nói chung và Công ty Điện lực Thái Bình nói riêng, biểu dương ghi nhận sự đóng góp của các CBCNVC-LĐ trong thời gian qua. Với bề dày truyền thống cách mạng, 58 năm qua trên con đường xây dựng và trưởng thành, ngành Điện lực Việt Nam đã đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Cùng với ngành điện cả nước, Công ty Điện lực Thái Bình đã đạt được những thành tựu to lớn, đưa lưới điện quốc gia đến 100% xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Qua đó góp phần ổn định đời sống nhân dân, tạo điều kiện để  phát triển SXKD, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trong buổi sinh hoạt nội bộ kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống ngành điện, Công ty Điện lực Thái Bình đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tạo không khí sôi nổi với những tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Đây cũng là dịp để các thế hệ CBCNVC-LĐ Công ty Điện lực Thái Bình gặp mặt và cùng nhau trò chuyện, ôn lại những ký ức về nghề nghiệp, cùng nhìn nhận lại những thành tích đáng ghi nhận của ngành Điện lực Việt Nam đã qua cũng như những khó khăn, thách thức trong thời gian tới đòi hỏi sự nỗ lực hơn nữa của các CBCNVC-LĐ ngành điện, để đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ tốt sự nghiệp “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu đẹp./.

 
Tin cùng thư mục :
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Kinh doanh
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị, quán triệt các nghị Quyết và kết luận Trung ương 7 (khóa XI)
Lễ kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Thái Bình và Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 - Phương hướng, nhiệm vụ năm 2013
PCTB triển khai cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bình đẳng giới”
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức hội thao CNVC-LĐ 2012
Thư gửi các đồng chí Thương binh và gia đình Liệt sỹ nhân ngày 27/7
Công Đoàn PCTB Đại hội đại biểu lần thứ 24
Tuổi trẻ PCTB tình nguyện, xung kích trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước
Top  |  Home