Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 - Phương hướng, nhiệm vụ năm 2013
 
2013-01-16 08:43:47


 

Ngày 05/01/2012, Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2013. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Trung Bình – Phó bí thư Đảng ủy Công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm qua, phân tích rõ những thuận lợi, khó khăn, tồn tại và các kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo năm 2012. Nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng năm 2013 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình là:

1.  Đảm bảo cung cấp điện kịp thời, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Đặc biệt là có phương án cấp điện hiệu quả nhất trong điều kiện nguồn thiếu – Ưu tiên cấp điện cho sản xuất công nghiệp để góp phần đẩy mạnh tiến trình CNH-HĐH nền kinh tế xã hội của tỉnh.

2.  Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động sản xuất, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được Tổng công ty giao.

3.  Sắp xếp lại mô hình sản xuất kinh doanh hợp lý thích ứng với mô hình của Tổng Công ty. Chủ động mọi điều kiện cần và đủ để Công ty tách ra thành Công ty TNHH 1 thành viên hoạch toán độc lập. Đảm bảo việc làm, tăng lăng suất lao động, giữ ổn định và nâng cao đời sống CBCNV.

4. Phấn đấu xây dựng các tổ chức Đảng, đoàn thể, doanh nghiệp tiếp tục phát triển toàn diện vững chắc.

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 được đánh giá là năm thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Tập thể CBCNVC-LĐ Điện lực Thái Bình và cá nhân đồng chí Giám đốc đã được Bộ Công thương Tặng bằng khen, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 04 tập thể đó là Công ty Điện lực Thái Bình; Điện lực Tiền Hải; Điện lực Thái Thụy; Điện lực Kiến Xương và tặng bằng khen cho 03 cá nhân: đồng chí PGĐ Bùi Ngọc Sơn, Đ/c PGĐ Trần Quốc Tuấn, Đ/c PGĐ Nguyễn Đức Dương. Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng bằng khen cho 04 tập thể: Phòng Điều độ; Điện lực Thái Thụy; Điện lực Tiền Hải; Điện lực Kiến Xương và 08 cá nhân, Tổng Công ty Điện lực Miền bắc tặng giấy khen cho 07 tập thể và 19 cá nhân.

 

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Quỳnh Phụ ra quân Ngày Chủ nhật xanh và phát động tháng Thanh niên năm 2020
Đại hội chi bộ QLVH Lưới điện Cao thế Thái Bình nhiệm kỳ 2020-2022
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC KIẾN XƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2022
ĐIỆN LỰC ĐÔNG HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Kinh doanh
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Hội nghị, quán triệt các nghị Quyết và kết luận Trung ương 7 (khóa XI)
Lễ kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Thái Bình và Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Top  |  Home