Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Thư ngỏ phương thức thanh toán không dùng tiền mặt
 
2019-10-01 07:47:58

 Thư ngỏ phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng sử dụng điện

 

Lời đầu tiên Công ty Điện lực Thái Bình trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chào tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng. Công ty Điện lực Thái Bình xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành, hợp tác, chia sẻ với chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, hợp tác của Quý Khách hàng!

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty Điện lực Thái Bình xin được gửi tời Quý khách hàng thông tin về một số dịch vụ đang được triển khai, cụ thể như sau:

1, Dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt:

Phương thức thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng tất yếu của sự phát triển. Việc thanh toán không dùng tiền mặt đem lại nhiều lợi ích cho quốc gia cũng như doanh nghiệp và cá nhân, đó là: Tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dân và doanh nghiệp; minh bạch hóa các giao dịch thanh toán trong nền kinh tế và thu nhập cá nhân trong xã hội, chống thất thu thuế; giúp đồng vốn luân chuyển nhanh hơn; giao dịch an toàn hơn; giảm chi phí quản lý, kiểm đếm, in ấn tiền mặt... Đối với người dân thanh toán không dùng tiền mặt là một phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, tiện lợi, giảm chi phí, tránh được các rủi ro phát sinh như tiền giả, trộm cắp v.v...

Hiện nay, Công ty Điện lực Thái Bình đã ký thỏa thuận hợp tác với các ngân hàng và đối tác thanh toán trung gian để triển khai các phương thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, cụ thể là:

* Thanh toán qua các Ngân hàng: BIDV, VietinBank, VietcomBank, TechcomBank, ABBank; AgriBank Bắc TB, AgriBank tỉnh TB, VIB, MBBank ... theo các hình thức:

- Trích nợ tự động qua tài khoản, ATM;

- Internet Banking; SMS & Mobile Banking;

- Ủy nhiệm thu/Ủy nhiệm chi;

- Tại quầy giao dịch của ngân hàng;

* Thanh toán online qua Ví điện tử, cổng thanh toán của các tổ chức trung gian thanh toán:

- Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam: Ví điện tử VnMart, cổng thanh toán VNPay, Website https://www.vban.vn, Kênh đối tác VNPAY.

- Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam: cổng thanh toán NAPAS.

- Công ty Cổ phần Ngân Lượng: Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng.

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M-Service): ví điện tử MoMo.

- Công ty CP Giải pháp thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay): ví điện tử EDong.

- Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion): ví điện tử Payoo, Website Payoo, ứng dụng khác (VNExpress, WebMoney, Zalo, Sendo, Grap, VinID)

- Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esport – VED): ví điện tử AirPay.

- Công ty Cổ Phần Công Nghệ Vimo: ví điện tử ViMo

- Công ty Cổ phần Zion: ví điện tử ZaloPay

* Thanh toán qua kênh Ngân hàng số Viettel Pay của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel.

* Thanh toán tiền điện online qua trang Web Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực Miền Bắc (tại địa chỉ http://cskh.npc.com.vn).

Nhằm góp phần tạo sự chuyển biến về thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế, đẩy mạnh phát triển và ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán điện tử tiên tiến…Đồng thời, tạo điều kiện cho việc thanh toán tiền điện của khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Công ty Điện lực Thái Bình kính đề nghị Quý khách hàng:

- Ủng hộ và tạo điều kiện cho Công ty Điện lực Thái Bình và các Điện lực trực thuộc triển khai các giải pháp thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán online qua ví điện tử, cổng thanh toán của các tổ chức trung gian thanh toán; thanh toán trực tuyến trên website Trung tâm CSKH Điện lực Miền Bắc.

- Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp SXKD-DV đang trả lương qua thẻ: triển khai thực hiện đăng ký thanh toán tiền điện theo hình thức trích nợ tự động qua ngân hàng đối với cán bộ, nhân viên, người lao động do đơn vị quản lý.

- Đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp SXKD-DV chưa trả lương qua thẻ: khẩn trương xây dựng kế hoạch thực hiện và triển khai đăng ký thanh toán tiền điện qua tài khoản ngân hàng cho cán bộ, nhân viên, người lao động.

2. Dịch vụ nhắn tin chăm sóc khách hàng miễn phí qua Zalo, SMS, E-mail:

Khi đăng ký dịch vụ, Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin sớm nhất, chính xác và đầy đủ nhất về các dịch vụ điện như: thông báo ngừng giảm mức cung cấp điện, thông báo chỉ số công tơ và tiền điện tiêu thụ hàng tháng, nhận hóa đơn điện tử cũng như các thông tin về dịch vụ khách hàng khác.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cho Điện lực như : Tên, địa chỉ, mã khách hàng in trên hóa đơn tiền điện, số điện thoại nhận tin nhắn qua Zalo, địa chỉ E-mail, thông qua mẫu đăng ký thông tin của các Điện lực, Phòng giao dịch khách hàng Điện lực – điện thoại: Thành phố 02273.648787, Vũ Thư 02273.615533, Tiền Hải 02273.655622, Kiến Xương 02273.511818, Đông Hưng 02273.550099, Hưng Hà 02273.956898, Quỳnh Phụ 02273.911688, Thái Thụy 02273.714777.

Công ty Điện lực Thái Bình kính mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng đối với các loại hình dịch vụ đang triển khai.

Điện thoại Tổng đài CSKH điện lực miền Bắc: 19006769 – Website: http://cskh.npc.com.vn.

Trân trọng cảm ơn./.

 

 

 

GIÁM ĐỐC

 

 

 

Nguyễn Văn Tuynh

 

 
Tin cùng thư mục :
Quy định về một cửa liên thông trong giải quyết các thủ tục cấp điện qua lưới trung áp trên địa bàn tỉnh Thái Bình
THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN " TIỆN LỢI - AN TOÀN - NHANH CHÓNG - MỌI LÚC, MỌI NƠI"
Quyết định số 648/QĐ-BCT ngày 20/3/2019 của Bộ Công Thương về điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2014/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện
ỨNG DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH CỦA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC - VÔ CÙNG TIỆN LỢI
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN GIÁ ĐIỆN CHO NGƯỜI THUÊ NHÀ ĐỂ Ở
Công ty Điện lực Thái Bình khởi động chương trình Khách hàng là trung tâm và Hành trình văn hóa 2018
CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG BỘ PHẬN TIẾP NHẬN, GIẢI QUYẾT DỊCH VỤ ĐIỆN TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG
Công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018
Quy định về cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Top  |  Home