Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Những bông hoa Ngành điện
 
2020-10-20 16:28:43
 Không còn thu mình trong vỏ bọc gia đình, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định “bản lĩnh phái đẹp”, nỗ lực tạo ra bản sắc riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, họ vừa là người “giữ lửa” trong gia đình, đồng thời vừa có những đóng góp tích cực trên các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước.
 
 
Chúng tôi, những nữ kỹ sư, nữ công nhân làm việc trong ngành điện vẫn thường bị mặc định là khô khan, tẻ nhạt… Thật khó trách những lời nhận xét như thế, bởi lẽ, chúng tôi làm việc trong một môi trường kỷ luật nghiêm ngặt, yêu cầu về an toàn lao động là tuyệt đối. Ngoài ra, với sứ mệnh “Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn”, nên áp lực công việc với chúng tôi cũng là không hề nhỏ, lúc nào cũng trong tâm thế liên tục đổi mới và hoàn thiện để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kỹ thuật, kinh doanh mà cấp trên giao phó. Đó là lý do để giải thích cho sự khô khan, nhưng không vì thế mà để mất đi vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, chúng tôi luôn biết cách tự tạo cho mình những nét đẹp riêng, những nét đẹp mà có lẽ chỉ có nữ CBCNV ngành điện mới có được.
Và hơn tất cả, vẫn là khi các chị em khoác lên mình màu áo truyền thống ngành điện, họ là những người phụ nữ hoàn toàn khác, nghiêm túc, nhanh nhẹn, quyết đoán, luôn cháy hết mình với công việc, dù đã thấm mệt sau một ngày làm việc vất vả nhưng vẫn biết tự tạo niềm vui cho mình, vẫn luôn nở nụ cười trên môi, vẫn đẹp rạng ngời, một nét đẹp rất riêng của nữ CBCNV ngành điện!
 
 
 
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), thay mặt cho tập thể nữ CBCNV Điện lực Tiền Hải – Công ty Điện lực Thái Bình, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ ngành điện nói riêng, chúc các chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho ngành Điện lực Việt Nam ngày càng phát triển.
                                                                         Chu Thị Hồng Phòng TH – Điện lực Tiền Hải

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home