Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
 
2020-10-20 16:37:08
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020),  ngày 19/10 tại Hội trường Điện lực Kiến Xương đã tổ chức buổi gặp mặt nữ CBCNV của Điện lực. Tới dự buổi gặp mặt có Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng, phó phòng và đội trưởng, đội phó cùng toàn thể nữ CBCNV Điện lực Kiến Xương. 
 
 
Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Điện lực nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, phấu đấu vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ, CNV tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của Điện lực, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của 25 chị, em (chiếm hơn 30% CBCNV của Điện lực) trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao. Trong giai đoạn tới, cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), công nghệ khoa học phát triển đã và đang mang lại nhiều tiến bộ về năng suất lao động nhưng cũng đòi hỏi người lao động cần phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật ngày càng cao, phải hiểu biết về công nghệ, thiết bị … là thuận lợi nhưng cũng là thách thức lớn, đặc biệt là đối với lao động nữ, nếu như chị em không tự phấn đấu học tập vươn lên.
Bên cạnh đó, để động viên tinh thần cho nữ CBCNV tích cực trong lao động sản xuất, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực đã tổ chức cho chị em đi tham quan tại khu du lịch tỉnh Ninh Bình. 
Qua đó, chị em đã được giao lưu, học hỏi, gắn kết và hiểu nhau hơn. Cùng chia sẻ những cách làm hay, những sáng kiến trong công việc cũng như chia sẻ việc gia đình, chăm sóc con,… giúp chị em đoàn kết, gắn bó nhau hơn, cùng động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan cũng như vai trò của người phụ nữ trong gia đình./. 
                                                                                               Vũ Linh - ĐL Kiến Xương

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Bình sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Điện lực Đông Hưng (PC Thái Bình): Thăm hỏi, động viên người lao động làm việc trong những ngày nắng nóng
PC Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Đồng chí Nguyễn Văn Tuynh – Đoàn viên ưu tú của Công đoàn Điện lực Thái Bình
Đảng bộ PC Thái Bình tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi
Bài ca phụ nữ EVN
PC Thái Bình tiếp xúc Đoàn đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 10
Ban lãnh đạo Điện lực Kiến Xương thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng năm 2020
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Quỳnh Phụ ra quân Ngày Chủ nhật xanh và phát động tháng Thanh niên năm 2020
Top  |  Home