Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
PC Thái Bình hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI
 
2020-12-15 21:07:17
Để chung tay gánh vác trách nhiệm xã hội, kịp thời đáp ứng nhu cầu truyền máu tăng cao mỗi dịp cuối năm, thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, sáng ngày 07/12/2020 Công ty Điện lực Thái Bình đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với sự tham gia của 72 CBCNV; Đây là hoạt động đặc biệt trong chuỗi sự kiện “Tháng tri ân khách hàng năm 2020”; là sự tiếp nối đầy ý nghĩa của “Tuần lễ hồng EVN”.
 
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty nêu rõ hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp; là tiếp nối truyền thống sẻ chia của CBCNV ngành Điện; là hành động thiết thực giúp kết nối khách hàng với ngành Điện. Hiến máu không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn thể hiện trách nhiệm của CBCNV ngành Điện với cộng đồng.
Từ nhiều năm nay bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch và đảm bảo cấp điện ổn định cho công nghiệp và sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh, ngành Điện lực Thái Bình luôn thấu hiểu và sẻ chia tình trạng thiếu máu phục vụ cứu người mỗi dịp cuối năm. Năm nay mặc dù bận rất nhiều công việc để hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016- 2020, tìm nhiều giải pháp để đối phó hiệu quả với dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp nhưng các đồng chí lãnh đạo Công ty vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự kiện nhân văn này; ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn công ty; ông Lê Bá Quyến - Phó giám đốc Công ty, ông Phạm Huy Anh và ông Phí Minh Tân là hai trưởng phòng Công ty có nhiều năm liên tục hiến máu cứu người đã tham gia hiến máu từ sáng sớm.
 
 
 
Với việc tổ chức thành công sự kiện “Hiến máu cứu người” hôm nay, người lao động PC Thái Bình truyền đi thông điệp “Không có việc gì khó” và nếu có quyết tâm, có tâm huyết thì mọi chủ trương đúng đắn sẽ được thực hiện một cách trọn vẹn và ý nghĩa; hy vọng những “Giọt máu đào” của những tấm lòng thơm thảo hôm nay sẽ lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong xã hội; gắn kết và phát huy nét văn hóa của “Hành trình văn hóa EVNNPC” đến với khách hàng; là một trong những hành động thiết thực nhất gửi đến cộng đồng, gửi đến khách hàng thay cho lời tri ân nhân dịp Tết đến xuân về. Kết thúc buổi lễ Ban tổ chức đã thu được 72 đơn vị máu.
 
                                                                                           Bùi Hảo Trường - PC Thái Bình 
 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home