Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Công ty Điện lực Thái Bình tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021
 
2021-03-23 07:57:06

 

     Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Thái Bình về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2021. Công ty Điện lực Thái Bình đã triển khai nhiều hoạt động để hưởng ứng và tuyên truyền cho chiến dịch, cụ thể như: 

- Có văn bản báo cáo UBND tỉnh, Sở công thương Thái Bình đăng ký kế hoạch tham gia và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Giờ trái đất năm 2021” trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
- Phổ biến tới 100% CBCNV trong toàn Công ty nắm vững và thực hiện nội dung văn bản chỉ đạo của của Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và UBND tỉnh Thái Bình về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2021. Quán triệt sâu sắc ý nghĩa của Chiến dịch Giờ Trái đất cho CBCNV trong toàn Công ty nghiêm túc tham gia và vận động khách hàng, gia đình, bạn bè, người thân cùng hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 tại Việt Nam bằng cách tắt các đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết trong mỗi cơ quan, đơn vị và gia đình từ 20h30’ ÷ 21h30’ ngày thứ bảy 27/3/2021.
- Phối hợp cùng các cơ quan truyền thông như Báo Thái Bình và Đài phát thanh truyền hình Thái Bình, Truyền hình cáp Thái Bình triển khai tuyên truyền cổ động cho “Chiến dịch giờ trái đất năm 2021”; 
- Phát nội dung thông báo V/v “tham gia hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2021” của PCTB trên báo và Đài phát thanh truyền hình, đài truyền thanh để tuyên truyền cho sự kiện. 
- Tổ chức treo băng rôn, panô từ ngày 20/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021 tại trụ sở Công ty và các điện lực; dán poster tuyên truyền tham gia hưởng ứng “Giờ Trái đất”tại các điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của đơn vị, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khu vực công cộng… để tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện tích cực tham gia hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất 2021”.
- Đăng tải các nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2021 thông qua các hình ảnh, video clip, chữ chạy trên các màn hình thông tin tại trụ sở  PCTB, website, fanpage, mạng xã hội Facebook, Zalo,... của PCTB và các đơn vị;
- Nhắn tin qua Zalo với nội dung kêu gọi hưởng ứng chiến “Giờ trái đất năm 2021” tới các khách hàng sử dụng điện biết, cùng thực hiện.
- Chỉ đạo các Điện lực huyện/ Thành phố tổ chức làm việc với các khách hàng lớn như: nhà hàng, khách sạn, cơ quan, doanh nghiệp, Công ty môi trường đô thị, đơn vị quản lý chiếu sáng công cộng, v.v…có sử dụng điện chiếu sáng, biển hiệu quảng cáo để thông báo và đề nghị khách hàng tắt các đèn chiếu sáng, quảng cáo và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện “Giờ trái đất năm 2021”.
- Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị tốt phương thức vận hành hệ thống điện và chỉ đạo các đơn vị tổ chức tắt các đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện “Giờ trái đất năm 2021”.
- Tiến hành kiểm tra, ghi nhận và đánh giá kết quả thực hiện giảm công suất, sản lượng điện tiêu thụ, sản lượng điện tiết kiệm trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất năm 2021 trên địa bàn tỉnh để báo cáo UBND tỉnh và Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Để thực hiện tốt chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Thái Bình, Công ty Điện lực Thái Bình kêu gọi toàn thể cơ quan, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ và nhân dân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2021” bằng việc tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian từ 20h30’÷21h30’ ngày Thứ bảy 27/3/2021, đồng thời thường xuyên thực hiện sử dụng điện tiết kiệm theo nội dung Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 07/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
 
                                                       
                                                                                                      Minh Tân – Phòng kinh doanh
 
 
Tin cùng thư mục :
Khách hàng chung tay tiết kiệm điện
Sử dụng tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Hướng dẫn triển khai các dự án điện mặt trời áp mái nhà (ĐMTMN) của Công ty Điện lực Thái Bình
Thông tư 16_2017_TT-BCT quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
Công văn số 1532/EVN-KD ngày 27/3/2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam V/v: hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà
Thông tư 05-2019-TT-BCT sửa đổi, bổ sung TT 16-2017-TT-BCT về phát triển dự án và HĐMBĐ mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
Công văn số 1534/BTC-CST của Bộ Tài Chính V/v chính sách ưu đãi đối với dự án điện mặt trời trên mái nhà có công suất lắp đặt không quá 50kw
Quyết định 02-2019-QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung QĐ 11-2017-QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời
Quyết định số 11-2017-QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời
Phương thức tiết giảm điện từ 26 đến 30/8/2012
Top  |  Home