Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Đồng chí Nguyễn Văn Tuynh – Đoàn viên ưu tú của Công đoàn Điện lực Thái Bình
 
2021-03-30 16:11:47

Vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Thái Bình đã vinh dự tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Văn Tuynh, Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình.

Năm 1990 đồng chí Nguyễn Văn Tuynh được tiếp nhận vào công tác tại Công ty và làm việc tại phân xưởng Tua bin khí Tiền Hải, đồng chí cũng đã xin ra nhập tổ chức Công đoàn từ đó. Là đoàn viên Công đoàn, đồng chí luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trải qua hơn 30 năm công tác tại PC Thái Bình, đồng chí đã đảm nhiệm nhiều vị trí công tác quan trọng, được đồng nghiệp kính trọng, nể phục. Với hơn 9 năm giữ cương vị Phó Giám đốc kỹ thuật, kiêm Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chí đã tham gia chỉ đạo các hoạt động Công đoàn; Tham gia quản lý, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; Phối hợp cùng chuyên môn xây dựng và phát triển Công đoàn Công ty Điện lực Thái Bình ngày càng lớn mạnh.

Từ năm 2011 đến nay với cương vị là Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình, đồng chí Nguyễn Văn Tuynh giữ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức điều hành sản xuất, thường xuyên đề xuất các biện pháp đổi mới, cải tiến công tác quản lý doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, phối hợp nhịp nhàng với các tổ chức đoàn thể đảm bảo đời sống, việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuynh đã tiếp nối các thế hệ đi trước, đóng góp xây dựng phát triển Công ty Điện lực Thái Bình nói chung, sự nghiệp phát triển Công đoàn nói riêng; Với thành tích đã đạt được trong những năm qua của Công ty Điện lực Thái Bình có phần đóng góp rất đáng kể của đồng chí Nguyễn Văn Tuynh. Trong buổi lễ khó quên này chúng ta một lần nữa tôn vinh công lao đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Văn Tuynh. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc./.

 

                                                                                                 BCH Công đoàn PC Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Bình sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Điện lực Đông Hưng (PC Thái Bình): Thăm hỏi, động viên người lao động làm việc trong những ngày nắng nóng
PC Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Đảng bộ PC Thái Bình tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi
Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Bài ca phụ nữ EVN
PC Thái Bình tiếp xúc Đoàn đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 10
Ban lãnh đạo Điện lực Kiến Xương thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng năm 2020
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Thái Bình lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Đoàn Thanh niên Điện lực Quỳnh Phụ ra quân Ngày Chủ nhật xanh và phát động tháng Thanh niên năm 2020
Top  |  Home