Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
Chuyển đổi số - nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng điện
 
2022-11-11 14:06:29

Với mục tiêu chuyển đổi số hướng tới lợi ích của khách hàng, thời gian qua, Điện lực Tiền Hải đã tích cực triển khai các chương trình số hóa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhằm mang đến nhiều tiện ích, giúp khách hàng sử dụng điện tiếp cận các dịch vụ của ngành điện một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, hiệu quả.

 

 

Qua đó Điện lực triển khai nhiều hoạt động tập trung nâng cao chất lượng các dịch vụ điện trên môi trường số nhằm đơn giản hóa hồ sơ, thủ tục hành chính và đưa các dịch vụ điện đến với khách hàng một cách thuận lợi, công khai, minh bạch. Với các loại hình dịch vụ như: dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4, cấp điện mới, thay đổi mục đích sử dụng điện, thay đổi chủ thể hợp đồng, thanh toán điện tử…. Khách hàng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, tiếp cận một cách dễ dàng thông qua website chăm sóc khách hàng EVNNPC (https://cskh.npc.com.vn), Zalo TCT Điện lực miền Bắc, hay thông qua Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Bên cạnh đó tính đến tháng 9/2022 Điện lực đã triển khai thay thế lắp đặt hơn 50 nghìn công tơ điện tử đảm bảo tính chính xác, minh bạch trong quá trình ghi, nhập chỉ số, phát hành hóa đơn của ngành điện cũng như thuận tiện cho việc kiểm tra, giám sát khi khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý sản lượng điện, số liệu công tơ theo từng thời điểm trong ngày qua trang web và App chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Để đảm bảo nâng cao chất lượng cung cấp điện, rút ngắn thời gian xử lý các yêu cầu từ phía khách hàng cũng như các nhu cầu lắp đặt, sửa chữa.., Điện lực triển khai hoàn thiện, đồng bộ công tác chuẩn hóa thông tin, từ hiện trường lưới điện, dữ liệu khách hàng đến các phần mềm quản lý, qua đó đảm bảo chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị xử lý nhanh nhất khi khi có sự cố về điện cũng như giải quyết nhanh các yêu cầu, thắc mắc từ phía khách hàng.

Chuyển đổi số là hướng đi tất yếu, mang lại hiệu quả rõ nét trong các lĩnh vực hoạt động, việc số hóa trong sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, giúp nâng cao năng suất, chất lượng lao động qua đó nâng cao uy tín, chất lượng các loại hình dịch vụ điện và công tác phục vụ khách hàng tại Điện lực Tiền Hải.

Thanh Giang – Điện lực Tiền Hả 

 
Tin cùng thư mục :
Chuyển đổi số ở Điện lực Hưng Hà
Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác quản lý kỹ thuật - vận hành tai Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Thái Bình
Điện lực Kiến Xương: Ứng dụng chuyển đổi số trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh
Điện lực Vũ Thư chuyển đổi số toàn diện các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị văn phòng.
Điện lực Kiến Xương: Đẩy mạnh thực hiện hợp đồng mua bán điện bằng hình thức điện tử
Điện lực Tiền Hải hướng dẫn khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ cấp điện trực tuyến
Điện lực Vũ Thư rút ngắn thời gian xử lý yêu cầu từ phía khách hàng thông qua các dịch vụ điện trực tuyến
Điện lực Kiến Xương: Đẩy mạnh thực hiện hợp đồng mua bán điện bằng hình thức điện tử
Lợi ích thiết thực của trạm biến áp không người trực
Điện lực Thành phố Thái Bình: Hồ sơ công việc trong lĩnh vực kinh doanh- DVKH được xử lý trên môi trường mạng theo phương thức điện tử
Top  |  Home