Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng đến với Website Công Ty Điện Lực Thái Bình
 
PC Thái Bình thăm và trao đổi kinh nghiệm về công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng tại PC Lào Cai
 
2023-05-23 11:21:55

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, vừa qua, đoàn công tác của Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai).

Đoàn công tác của PC Thái Bình do ông Phạm Ngọc Hào, Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn,  cùng đoàn công tác còn có lãnh đạo các phòng và Điện lực trực thuộc.

z4346777256167_8283e166af31e2c368883f0fc391b074

Lãnh đạo PC Lào Cai và PC Thái Bình trao đổi tình hình hoạt động của đơn vị

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai Công ty đã thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của mỗi đơn vị trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023; phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới. Theo báo cáo đánh giá trong năm 2022, PC Thái Bình và PC Lào Cai cùng nằm trong bối cảnh chung, có những khó khăn trong công tác quản lý vận hành, kinh doanh và dịch vụ khách hàng (KD&DVKH). Tuy nhiên, tập thể cản bộ công nhân viên của các đơn vị đã nỗ lực thưc hiện các giải pháp đảm bảo cung cấp điện, đồng thời hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao. Hai Công ty đã trao đổi kinh nghiệm để thực hiện tốt các chỉ tiêu KD&DVKH như tổn thất điện năng, quản lý hệ thống đọc xa, dự báo phụ tải, thu nộp tiền điện, giải quyết các yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, là tỉnh miền núi xong PC Lào Cai có tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện theo hình thức trích nợ tự động đến thời điểm hiện tại là 20,96%. Các đơn vị trực thuộc PC Lào Cai như phòng Kinh doanh, Điện lực Thành Phồ Lào Cai đã trao đổi các giải pháp để đạt được tỷ lệ khách hàng trích nợ tự động cao.

z4346747599933_a0406e5ecba3adc5872275b45cf05dc5

Đoàn công tác của PC Thái Bình và PC Lào Cai chụp ảnh lưu niệm

Mặc dù với thời gian ngắn xong đoàn công tác của hai công ty đã chia sẻ được nhiều kinh nghiệm, nhiều giải pháp, cách làm hay, phù hợp với tình hình của mỗi đơn vị để thực hiện tốt công tác KD&DVKH, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị, cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.

Trần Đức Thiện – PC Thái Bình 

 
Tin cùng thư mục :
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)
Bài dự thi sáng tạo video clip thể dục bài nhảy dân vũ Điện lực Thành phố Thái Bình
Bài dự thi sáng tạo video clip thể dục bài Yoga dance Ban nữ Công ty Điện lực Thái Bình
Cơm tám nhà ta
PC Thái Bình nhận được thư động viên thăm hỏi của Công ty Điện lực Vĩnh Long
Công đoàn PC Thái Bình đẩy mạnh phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP PCTB NĂM 2021
PC Thái Bình kiểm tra thực thi văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị trực thuộc
Vững tin bốn mùa
Top  |  Home